Trang chủ Điện lạnh Tủ lạnh
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Đồng Nai
Danh mục sản phẩm

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV (RT-22FARBDSA/SV) - 220 lít, 2 cửa, Inverter

Giá thấp nhất4.390.000 đ
35 nơi bán
Đánh giá chi tiết

smartphone samsung

Tủ lạnh sang trọng làm lạnh nhanh

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA có gam màu bạc hiện đại, được tích hợp nhiều công nghệ làm lạnh tiện ích, trong đó có công nghệ làm lạnh nhanh. Với dung tích 234 lít, chiếc tủ lạnh Samsung này sẽ phù hợp cho các gia đình có từ 3 đến 5 người.

Samsung galaxy

Công nghệ làm lạnh vòm

Công nghệ làm lạnh vòm đem đến luồng khí lạnh có khả năng chạy đến mọi ngóc ngách, từ đó làm lạnh thực phẩm trong tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA được đồng đều và hiệu quả hơn.

smartphone samsung

Kháng khuẩn, khử mùi với bộ lọc độc đáo

Với bộ lọc được tích hợp trên cánh quạt, tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA sẽ thanh trùng và lọc sạch mùi hôi trong không khí bên trong tủ lạnh, cho chúng ta sự trong lành dễ chịu cho bầu không khí bên trong tủ lạnh.

smartphone samsung

Đảm bảo độ lạnh ổn định nhờ Mr. Coolpack

Với Mr. Coolpack, tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA có thể giữ được độ lạnh dưới 0 độ C lâu hơn khi xảy ra sự cố mất điện so với những chiếc tủ lạnh thường khác.

Samsung galaxy

Ngăn rau củ lưu trữ hiệu quả

Công nghệ lưu trữ rau củ của tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA được tối ưu hóa nhờ ngăn đựng ổn định độ ẩm, giúp rau củ quả tươi lâu hơn.

Samsung galaxy

Tiết kiệm điện năng

Samsung galaxy

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA được tích hợp công nghệ Inverter, mang đến sự tiết kiệm điện năng cao. Mỗi ngày, chiếc tủ lạnh này chỉ hao phí khoảng 0.8 kW điện.

Samsung galaxy

Khay kính có tính năng chịu lực lớn

Khay kính của tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA có thể chịu được lực lớn, do vậy bạn sẽ an tâm hơn khi sắp xếp thực phẩm ở bên trong tủ lạnh.

điện thoại samsung

Ngăn kéo Easy Slide tiện ích

Ngăn kéo Easy Slide được đặt trên thanh trượt của tủ lạnh Samsung inverter RT22FARBDSA giúp cho nó có khả năng kéo ra và kéo vào dễ dàng, thích hợp cho việc sắp xếp thực phẩm sâu bên trong.

Samsung

  • Hãng sản xuất: Samsung
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Dung tích: 220
  • Công suất tiêu thụ điện: 110
  • Số cửa: 2 cửa
  • Cơ chế làm lạnh: Làm lạnh đa chiều
  • Công nghệ Inverter:
  • Công nghệ khử mùi: Than hoạt tính
  • Tính năng: Máy nén Digital Inverter tiết kiệm điện năng Duy trì độ ẩm tối ưu Bảo quàn thức ăn tươi ngon với ngăn lưu trữ Moistfresh Zone Mr.Cool Pack giúp giữ lạnh ngăn đông đến 5h sau khi mất điện Khử mùi và lọc không khí Máy làm đá tự động
  • Kích thước: 1545 x 637 x 555