Trang chủ Điện lạnh Tủ lạnh
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đồng Nai
Thừa Thiên Huế
Danh mục sản phẩm

Tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG (GBK/ST/GS/GBW) - 365 lít, 3 cửa, Inverter

Giá thấp nhất15.850.000 đ
5 nơi bán
Đánh giá chi tiết

Tủ lạnh Hitachi 365 lít R-SG37BPG

Sang trọng và tiện ích

Tủ lạnh 3 cửa Hitachi R-SG37BPG thuộc dòng tủ lạnh ba cửa với nhiều tiện ích đặc biệt. Mỗi ngăn tủ sẽ có một chức năng khác nhau, tạo sự tiện nghi cho bạn khi sắp xếp thức ăn. Với dung tích 365 lít, Tủ lạnh Hitachi phù hợp cho các gia đình có từ 5 đến 7 người.

Tủ lạnh Hitachi 365 lít R-SG37BPG

Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow

Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow của tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG mang luồng khí mát đến nhiều vị trí khác nhau, giúp toàn bộ tủ đều được làm lạnh đồng đều. sở hữu tính năng này, các thực phẩm sẽ được bảo quản một cách tốt hơn.

Tủ lạnh Hitachi 365 lít R-SG37BPG

Màng lọc Nano Titanium

Tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG có màng lọc Nano Titanium độc đáo, lọc khuẩn tuyệt đối cho bạn. Kháng khuẩn, khử mùi tối ưu, tủ lạnh Hitachi này sẽ giúp thực phẩm tránh được những hư hỏng có thể xảy ra.

Tủ lạnh Hitachi 365 lít R-SG37BPG

Cảm biến nhiệt Eco

Cảm biến nhiệt Eco nhận biết sự khác biệt nhiệt độ ở bên ngoài, để từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn chế độ cho tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG sao cho thật phù hợp và tiết kiệm điện.

Tủ lạnh Hitachi 365 lít R-SG37BPG

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG có công nghệ Inverter tiết kiệm điện, giảm những hao phí không cần thiết xảy ra. Nhờ đó, mỗi ngày chiếc tủ lạnh này chỉ tiêu thụ khoảng 1.19 kW điện.

Tủ lạnh Hitachi 365 lít R-SG37BPG

Bảng điều khiển màn hình LED

 Bảng điều khiển màn hình LED ở bên ngoài cho bạn khả năng theo dõi, nhận biết nhanh hoạt động của tủ và tùy chỉnh ngay từ bên ngoài mà không phải mở tủ ra.

Tủ lạnh Hitachi 365 lít R-SG37BPG

Khay thủy tinh chịu lực và tính năng tự động làm đá

Khay kính chịu lực của tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG giúp nó có thể chịu được lượng lớn thực phẩm mà bạn vẫn được an tâm vì nó không vỡ. Tính năng tự động làm đá sẽ xoa tan cơn nóng hè cho người sử dụng mà không cần bạn phải lo lắng đến vấn đề thêm nước vào để làm đá.

Tủ lạnh Hitachi 365 lít R-SG37BPG Tủ lạnh Hitachi 365 lít R-SG37BPG

  • Hãng sản xuất: Hitachi
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Dung tích: 365
  • Công suất tiêu thụ điện: 150
  • Số cửa: 3 cửa
  • Cơ chế làm lạnh: Làm lạnh Minus-Zero
  • Công nghệ Inverter:
  • Công nghệ khử mùi: Nano Titanium
  • Tính năng: Chức năng tiết kiệm điện Làm lạnh với độ ẩm cao Làm đá tự động Khay thủy tinh chịu lực Điều khiển điện tử thông minh Đệm cửa chống mốc Không đóng tuyết Chuông báo rò rỉ khí lạnh
  • Kích thước: 1725 x 540 x 615