1. Trang chủ
 2. Sách
Danh mục sản phẩm
284.974 kết quả trong

Sách


Sách là nơi ghi lại, lưu trữ những điều hiểu biết của con người và ở đó cũng chính là nơi chia sẻ những thông tin, những suy nghĩ giữa con người với con người. Ngoài việc học ở ngoài đời, thực tế, từ mọi người xung quanh, sách là người bạn không thể thiếu của con người. Chúng ta khi mới lớn lên, học đọc, học viết, học tính toán... là nhờ Thầy, Cô giáo hướng dẫn là chính. Nhưng khi học các kiến thức cao hơn, rộng hơn, chuyên ngành hơn, lúc ấy ta phải tự đọc sách, nên sách là thầy, là người hướng dẫn ta đến tri thức của nhân loại. Khi ta đọc truyện cười ta thấy vui, đọc những câu chuyện "Hạt giống tâm hồn" ta thấy xúc động, đọc đến các mảnh đời bất hạnh ta thấy xót xa... Khi ấy sách là bạn cùng ta chia sẻ các cảm xúc của cuộc sống. Ta đọc một cuốn sách hay và muốn đem chia sẻ với mọi người. Khi ta mua được cuốn sách quý và muốn lưu lại cho con cháu, lúc ấy sách là tài sản. Sách có thể được bán ở các cửa hàng sách hoặc mượn tại thư viện. Google ước tính, tới năm 2010 đã có xấp xỉ 130 triệu tựa sách khác nhau đã được xuất bản. Ở một số nước phát triển, lượng sách giấy in ra đã thấp hơn lượng sách điện tử, mặc dù lượng sách điện tử bán ra đã giảm trong nửa đầu năm 2015.
Xem thêm

Bài viết mới
 • Top 3 bình nóng lạnh Kangaroo nổi bật nhất hiện nay

  Top 3 bình nóng lạnh Kangaroo nổi bật nhất hiện nay

  Bình nóng lạnh Kangaroo đang là thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng hiện nay. Sản phẩm luôn góp mặt trong top danh sách được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao.
 • Truy lùng những xịt khoáng tốt nhất năm 2019 – Xịt khoáng Bioderma 300ml có nằm trong danh sách?

  Truy lùng những xịt khoáng tốt nhất năm 2019 – Xịt khoáng Bioderma 300ml có nằm trong danh sách?

  Những cơn gió đầu mùa mang theo hơi lạnh cùng tiết trời khô hanh là nguyên nhân khiến da bạn trở nên thiếu nước, không có sức sống. Vậy bằng cách nào để ngăn cản tình trạng trên xuất hiện? Câu trả lời chính là sử dụng xịt khoáng mỗi ngày.
 • Giới thiệu top 3 sữa rửa mặt lành tính an toàn cho làn da

  Giới thiệu top 3 sữa rửa mặt lành tính an toàn cho làn da

  Danh sách 3 sản phẩm sữa rửa mặt lành tính dưới đây của chúng tôi được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, không hề có sự đề cao hay hạ thấp bất kỳ một sản phẩm nào. Hiệu quả sử dụng thì sẽ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 • Ưu và nhược điểm các loại cặp sách cấp 1 phổ biến hiện nay

  Ưu và nhược điểm các loại cặp sách cấp 1 phổ biến hiện nay

  Trên thị trường cặp sách cấp 1 hiện nay đang nổi lên một số sản phẩm rất được ưa chuộng như cặp sách chống gù, cặp sách siêu nhẹ hay cặp sách đeo chéo,… Đây đều là những sản phẩm được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình.
 • Nên hay không lựa chọn cặp sách BTS giá rẻ ?

  Nên hay không lựa chọn cặp sách BTS giá rẻ ?

  Cặp sách BTS giá rẻ hiện nay đang là một xu hướng lựa chọn cặp sách của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ trong lứa tuổi học sinh.
 • Cặp sách Hami có tốt không ?

  Cặp sách Hami có tốt không ?

  Cặp sách Hami là thương hiệu cặp sách chống gù lưng được ưa thích tại Việt Nam. Sự nổi tiếng của sản phẩm này đã giúp cho độ phủ sóng của nó không chỉ dừng lại ở nước ta mà còn lan sang cả nhiều nước lân cận.
 • Top 11 địa chỉ mua sách Online rẻ nhất hiện nay

  Top 11 địa chỉ mua sách Online rẻ nhất hiện nay

  Mua sách online không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mua được sách gốc của nhà xuất bản với giá rẻ mà còn tiện lợi được giao đến tận nhà. Nếu chưa biết mua sách onlinde ở đâu giá rẻ nhất bạn có thể tham khảo 11 địa chỉ mà Websosanh gợi ý cho bạn ngay sau đây: