1. Trang chủ
  2. Điện lạnh
  3. Điều hòa - Máy lạnh
  4. Điều hòa - Máy lạnh Panasonic
Danh mục sản phẩm
7.718 kết quả trong

điều hòa panasonic

Lịch sử - nguồn gốc xuất xứ điều hòa Panasonic

điều hòa panasonic

Panasonic là thương hiệu được thành lập năm 1918 tại Nhật Bản, trải qua hơn 100 năm phát triển Panasonic đã trở thành tập đoàn lớn tham gia vào nhiều lĩnh vực và điều hòa không khí là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng.

Điều hòa Panasonic lần đầu ra mắt thị trường vào năm 1958, và đến nay thương hiệu này đã tung ra thị trường nhiều chủng loại điều hòa không khí khác nhau.

Các chủng loại điều hòa Panasonic

điều hòa panasonic

- Điều hòa trung tâm Panasonic

- Điều hòa âm trần Panasonic (bao gồm cả điều hòa casstle và âm trần nối ống gió)

- Điều hòa treo tường Panasonic

- Điều hòa di động Panasonic

- Điều hòa cây Panasonic

Không chỉ tập trung mở rộng sản xuất, hạ giá thành sản phẩm mà điều hòa Panasonic còn đầu tư rất nhiều cho R&D và kết quả là điều hòa không khí của thương hiệu nội địa Nhật này luôn đi đầu thị trường về công nghệ mới. 

Tại thị trường Việt Nam, mặc dù có tới 6 nhà máy của tập đoàn Panasonic hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau nhưng điều hòa không khí Panasonic lại được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy ở Malaysia hoặc Thái Lan.

Công nghệ trên điều hòa Panasonic

điều hòa panasonic

So sánh với các thương hiệu khác trên thị trường, điều hòa Panasonic có hàng loạt các ưu điểm vượt trội như: bền bỉ (do được trang bị hệ thống bảo vệ dàn nóng với dàn tản nhiệt bằng đồng), lọc không khí sạch (nhờ công nghệ Nanoe-G), tiết kiệm điện (nhờ công nghệ inverter và Econavi), làm lạnh tuyệt vời (nhờ nhiều chức năng làm mát với các chế độ phù hợp các bối cảnh khác nhau)....

Mặc dù vậy, nhược điểm của điều hòa Panasonic là mức giá đắt hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Giá các dòng điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU dao động từ 7 triệu đồng, giá điều hòa Panasonic 2 chiều 9000BTU dao động từ 8 triệu đồng, ngoài ra mức giá cũng tăng theo mức công suất 12000BTU, 18000BTU...

Điều hòa hòa Panasonic tại Websosanh

điều hòa panasonic

Là công cụ so sánh giá hàng đầu tại Việt Nam, dựa trên dữ liệu từ hàng ngàn cửa hàng và đại lý điều hòa Panasonic, Websosanh sẽ giúp bạn dễ dàng nắm được giá điều hòa Panasonic và tìm được nơi bán điều hòa Panasonic giá rẻ nhất.

Ngoài ra, với nguồn dữ liệu thông tin liên tục cập nhật, Websosanh cũng sẽ giúp người tiêu dùng có thêm các kinh nghiệm để chọn mua được điều hòa tốt nhất cho nhu cầu và túi tiền.Bài viết mới