1. Trang chủ
  2. Sản phẩm cho Mẹ và Bé
  3. Sản phẩm cho bé
  4. Sữa công thức
Danh mục sản phẩm

Những ưu điểm vượt trội của sữa Meiji thanh không thể bỏ qua

Sữa Meiji thanh được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều bà mẹ tin dùng cho con mình. Vậy những ưu điểm vượt trội đó là gì cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Sữa bột công thức đã trở thành một thực phẩm dinh dưỡng được nhiều cha mẹ lựa chọn để sử dụng hỗ trợ và cung cấp các dinh dưỡng thiết yếu cho con của mình. Vì vậy mà lựa chọn loại sữa nào phù hợp và tốt nhất cho con yêu cũng là điều được nhiều bậc cha mẹ quan tâm.

Hiện mẹ có rất nhiều sự lựa chọn cho con yêu của mình loại sữa công thức với chất lượng tốt trên thị trường như sữa Similac, sữa Nan, sữa Firso, Sữa Meiji… Trong đó gần đây loại sữa Meiji thanh được nhiều ông bố bà mẹ được biệt quan tâm, do sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là những ưu điểm của sữa Meiji thanh mà Websosanh muốn cho bạn biết.

Sữa Meiji thanh giúp mẹ lấy lượng sữa cần pha chuẩn xác

Các mẹ nuôi con nhỏ chắc chắn đã từng đọc thông tin rằng, việc pha sữa bột quá loãng sẽ khiến cơ thể bé không được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất. Trong khi đó, nguy hiểm hơn là việc pha sữa với liều lượng đặc vượt mức cho phép sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của thận. Bởi đối với trẻ nhỏ, bộ phận thận lúc này vô cùng non yếu, việc phải hoạt động “quá sức” sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho thận của bé.

Sữa meiji thanh ra đời đã giúp các mẹ không còn lo lắng về vấn đề lấy sữa hay pha sữa không chính xác nữa. Với thiết kế dạng viên, mẹ chỉ cần lấy 40ml tương ứng như chỉ định của nhà sản xuất là bé đã có một bình sữa chất lượng và đạt tiêu chuẩn rồi.

Việc pha sữa cũng rất nhanh chóng và dễ dàng

Sữa Meiji thanh đảm bảo an toàn vệ sinh

Nói như vậy không có nghĩa là sữa meiji dạng hộp không đảm bảo vệ sinh các mẹ nhé. Đảm bảo vệ sinh ở đây là trong trường hợp bé đi ra ngoài, mẹ chỉ cần mang thanh sữa meiji theo, không cần phải bọc hay quấn gì cả. Bé uống viên nào mẹ lấy viên đó, những viên còn lại mẹ chỉ cần buộc chặt lại.

Trong khi đó, vì ngại mang theo hộp sữa to cồng kềnh, các mẹ thường hay đong lượng sữa bột bé uống rồi cho vào túi để mang theo. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa cũng như vấn đề vệ sinh cho bé.

Sữa Meiji thanh tiện lợi cho cả mẹ và bé khi đi ra ngoài

Để cho bé đi chơi, mẹ đã phải mang rất nhiều đồ rồi, vì vậy việc phải mang theo cả hộp sữa to là điều vô cùng bất tiện. Lúc này, sữa meiji thanh được xem là giải pháp “cứu cánh” tuyệt vời đúng không các mẹ? Thiết kế nhỏ gọn mang bất cứ đâu, ngay cả khi mẹ chỉ mang một chiếc túi xách nhỏ xinh.

Không chỉ vậy, việc pha sữa khi mẹ và bé ra ngoài cũng tiện lợi vô cùng. Mẹ không cần phải đong đo lượng sữa rồi đổ vào bình pha nữa. Mẹ chỉ cần lựa chọn số viên sữa theo khả năng uống của bé sau đó pha rất nhanh chóng.

Sữa Meji thanh thiết kế với thanh nhỏ tiện lợi hơn cho mẹ khi cho bé ra ngoài

Sữa Meiji thanh giúp mẹ tiết kiệm chi phí

Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng lại hoàn toàn có cơ sở các mẹ nhé. Lý do là bởi, rất nhiều trẻ nhỏ kén chọn sữa bột, không phải loại sữa nào mẹ mua về bé cũng uống. Rất nhiều mẹ than phiền rằng, mua cả hộp sữa bột to về nhưng con lại không uống, rất lãng phí và “tiếc của”.

mẹ có thể mua ngay 1 thanh sữa Meiji cho con uống thử

Chính vì vậy, nếu chưa biết bé thích uống sữa bột nào hay có thích sữa Meiji không, mẹ có thể mua ngay 1 thanh sữa Meiji cho con uống thử. Nếu bé thích mẹ có thể mua cả hộp to lúc đó cũng chưa muộn phải không nào?Bài viết mới
Sản phẩm đáng quan tâm