Trang chủ Thiết bị gia dụng – Văn phòng – Công nghiệp Tư vấn mua sắm Điện lạnh Điều hòa
Danh mục sản phẩm

Nên mua quạt điều hòa Honeywell nào?

Quạt điều hòa Honeywell hiện nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng nhưng không phải ai cũng biết cách mua được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. Bài viết dưới đây Websosanh sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua quạt điều hòa Honeywell theo diện tích phòng.

Đối với phòng có diện tích từ 10m2 – 20m2

Bạn đang là sinh viên? Bạn chỉ sống 1 mình? Hay bạn đang cần quạt điều hòa cho phòng có diện tích nhỏ như phòng ngủ? Các model quạt điều hòa Honeywell phù hợp với bạn sẽ là Honeywell TC10PM Honeywell ES800.

Hai model này có mức công suất phù hợp với diện tích, giá thành rẻ và thiết kế gọn gàng, hiện đại là những ưu điểm cho dòng sản phẩm này. Công suất tiêu thụ của các sản phẩm thuộc dòng này chỉ từ 7.5 – 35W nên rất tiết kiệm điện.

Đối với phòng có diện tích từ 20m2 – 35m2

Nếu bạn đang lựa chọn quạt điều hòa dành cho căn phòng có kích thước lớn như phòng khách, phòng bếp… thì các sản phẩm Honeywell CL20AE, Honeywell CL60AE… là sự lựa chọn phù hợp.quạt điều hòa

Công suất tiêu thụ của những sản phẩm này khoảng 36 – 230W, cao hơn dòng cho cá nhân nên khả năng làm mát cũng tốt hơn.

Đối với phòng có không gian lớn từ 35m2 – 80m2 hay ngoài trời

Đối với những không gian ở các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng ăn uống hay những không gian ngoài trời (ban công, sân vườn,…)  thì các quạt điều hòa Honeywell CL40PM, Honeywell CL60PM… là sự lựa chọn phù hợp.

Công suất tiêu thụ từ 140 – 220W.  Đây là dòng sản phẩm có công suất và khả năng làm mát lớn nhất và tiêu biểu cho dòng quạt điều hòa dành cho trong nhà và ngoài trời của Honeywell.

Có thể thấy rằng, Honeywell đã rất tinh tế khi cho ra đời những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của từng loại không gian. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không lựa chọn quạt điều hòa Honeywell cho không gian sống nhà mình trong mùa hè này!Bài viết mới
Sản phẩm đáng quan tâm