1. Trang chủ
  2. Thiết bị gia dụng – Văn phòng – Công nghiệp
  3. Tư vấn mua sắm
  4. Điện lạnh
  5. Điều hòa
Danh mục sản phẩm

Máy lạnh điều hòa Beko của nước nào sản xuất ?

Nếu bạn đang thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của máy lạnh điều hòa Beko thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn:

Với sự đa dạng của thị trường điều hòa nhiệt độ trên cả nước, việc lựa chọn được một chiếc điều hòa tốt trong tầm giá mà chất lượng chuẩn Châu Âu là một việc không hề đơn giản.

Điều hòa Beko là một chiếc điều hòa đạt chuẩn Châu âu cả về thiết kế và chất lượng. Tuy nhiên thương hiệu điều hòa này trên thị trường còn khá mới mẻ với người tiêu dùng nên nhiều người không biết máy lạnh điều hòa Beko của nước nào sản xuất. Hãy cùng Websosanh.vn tìm hiểu và khám phá ngay nhé!

Máy lạnh điều hòa Beko của nước nào sản xuất ?
Máy lạnh điều hòa Beko của nước nào sản xuất ?

Máy lạnh điều hòa Beko của nước nào sản xuất ?

Beko là thương hiệu được thành lập năm 1967 tại Thổ Nhĩ kỳ, thương hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm như máy lạnh điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và các thiết bị gia dụng như lò nướng, lò vi sóng, nồi cơm điện, bàn là – bàn ủi,…

Các sản phẩm của Beko có mặt trên 100 quốc gia và theo ước tính, cứ mỗi 2 giây thì có 1 sản phẩm của hãng được bán ra. Vào năm 2015, Beko trở thành thương hiệu gia dụng số 1 Châu Âu và có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Châu Âu trong suốt 7 năm qua.

Tại thị trường Việt Nam, Beko đang kinh doanh các dòng sản phẩm chủ chốt là điều hòa máy lạnh, tủ lạnh được sản xuất ở Thái Lan và máy giặt, máy sấy được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Các sản phẩm của Beko đều được bảo hành chính hãng trong 24 tháng.

Điều hòa Beko có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?Bài viết mới
Sản phẩm đáng quan tâm