1. Trang chủ
  2. Thiết bị gia dụng – Văn phòng – Công nghiệp
  3. Tư vấn mua sắm
  4. Điện lạnh
  5. Điều hòa
Danh mục sản phẩm

Điều hòa Toshiba inverter 24000 btu RAS-H24PKCVG-V tiết kiệm điện hơn với công nghệ mới

Với việc được áp dụng công nghệ inverter, dòng điều hòa Toshiba inverter 24000btu dưới đây chắc chắn sẽ mang tới cho người dùng một sự lựa chọn tốt trong tầm giá.

Điều hòa Toshiba RAS-H24PKCVG-V là một trong những dòng điều hòa 24000 btu đang được nhiều người cân nhắc mua và sử dụng.

điều hòa toshiba inverter
Điều hòa Toshiba được trang bị máy nén công nghệ mới vừa tiết kiệm vượt trội vừa bền bỉ và êm ái trong quá trình sử dụng

1. Điều hòa Toshiba 24000btu inverter RAS-H24PKCVG-V phù hợp với phòng diện tích lớn

Cụ thể, với công suất làm mát 24000 btu, điều hòa Toshiba RAS-H24PKCVG-V sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng ngủ nhỏ có diện tích từ 30-35m2

Ngoài ra, đối với các phòng làm việc và phòng khác có mức diện tích lớn này thì chắc chắn điều hòa Toshiba RAS-H24PKCVG-V cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

2. Máy điều hòa Toshiba 1 chiều inverter RAS-H24PKCVG-V tiết kiệm điện và làm lạnh tốt.

Trước hết là ở khả năng làm mát, với máy nén công nghệ Nhật Bản, kết hợp với gas lạnh R32 thế hệ mới, máy điều hòa Toshiba 1 chiều này cho khả năng làm mát sâu và an toàn.

Cùng với đó, sự kết hợp giữa hệ thống quạt gió thế hệ mới, dàn trao đổi nhiệt công nghệ cao và nhiều tùy chỉnh công suất linh hoạt thì máy điều hòa Toshiba RAS-H24PKCVG-V không chỉ mang tới khả năng làm mát nhanh mà còn tiết kiệm điện.

Máy nén được áp dụng công nghệ biến tần của Toshiba với công nghệ DC TWIN ROTARY cho phép tối ưu hóa khả năng tiết kiệm điện đồng thời giúp máy nén có thể hoạt động êm ái và bền bỉ nhất.

Đương nhiên là khả năng lọc không khí sạch vượt trội cũng là một trong những ưu điểm vượt trội mà dòng điều hòa Toshiba inverter này mang tới cho người tiêu dùng.

3. Giá điều hòa Toshiba 24000btu inverter RAS-H24PKCVG-V hợp túi tiền người dùng.

Không chỉ tiết kiệm điện vượt trội và khả năng làm mát tốt mà điều hòa Toshiba RAS-H24PKCVG-V còn có mức giá hết sức hợp túi tiền, giá điều hòa toshiba RAS-H24PKCVG-V rẻ nhất là 22,890,000 đồng – đây là mức giá tầm trung đối với một dòng điều hòa inverter 24000bti.

Do đó, nếu như bạn đang có nhu cầu mua điều hòa tiết kiệm điện thì chắc chắn đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.Bài viết mới