Trang chủ Thiết bị gia dụng – Văn phòng – Công nghiệp Tư vấn mua sắm Điện lạnh Điều hòa
Danh mục sản phẩm

Điều hòa Toshiba inverter 12000btu RAS-H13PKCVG-V có là sự lựa chọn tốt cho phòng ngủ?

Đối với các phòng ngủ có diện tích 15-20m2 thì chắc chắn điều hòa RAS-H13PKCVG-V sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.

Điều hòa inverter là dòng điều hòa được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện nhờ công nghệ máy nén biến tần giúp máy nén luôn có được sự vận hành tốt trong khi đảm bảo sự tiết kiệm điện. Đặc biệt là các dòng điều hòa Toshiba inverter – sự kết hợp giữa công nghệ máy nén nhật bản và công nghệ inverter càng khiến cho dòng điều hòa này có được sự tiết kiệm hơn hẳn so với nhiều dòng điều hòa khác trên thị trường.

Điều hòa Toshiba RAS-H13PKCVG-V là một trong những dòng điều hòa 12000 btu đang được nhiều người cân nhắc mua và sử dụng.

điều hòa toshiba inverter
Điều hòa Toshiba được trang bị máy nén công nghệ mới vừa tiết kiệm vượt trội vừa bền bỉ và êm ái trong quá trình sử dụng

1. Điều hòa Toshiba inverter RAS-H13PKCVG-V phù hợp với phòng diện tích nhỏ

Cụ thể, với công suất làm mát 12000 btu, điều hòa Toshiba RAS-H13PKCVG-V sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng ngủ nhỏ có diện tích dưới 15m2.

Ngoài ra, đối với những người đi thuê nhà trọ như sinh viên và người đi làm thì dòng điều hòa inverter Toshiba này cũng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

2. Máy điều hòa Toshiba 1 chiều inverter RAS-H13PKCVG-V tiết kiệm điện và làm lạnh tốt.

Trước hết là ở khả năng làm mát, với máy nén công nghệ Nhật Bản, kết hợp với gas lạnh R32 thế hệ mới, máy điều hòa Toshiba RAS-H13PKCVG-V cho khả năng làm mát sâu và an toàn.

Cùng với đó, sự kết hợp giữa hệ thống quạt gió thế hệ mới, dàn trao đổi nhiệt công nghệ cao và nhiều tùy chỉnh công suất linh hoạt thì máy điều hòa Toshiba RAS-H13PKCVG-V không chỉ mang tới khả năng làm mát nhanh mà còn tiết kiệm điện.

Máy nén được áp dụng công nghệ biến tần của Toshiba với công nghệ DC TWIN ROTARY cho phép tối ưu hóa khả năng tiết kiệm điện đồng thời giúp máy nén có thể hoạt động êm ái và bền bỉ nhất.

Đương nhiên là khả năng lọc không khí sạch vượt trội cũng là một trong những ưu điểm vượt trội mà dòng điều hòa Toshiba inverter này mang tới cho người tiêu dùng.

3. Giá điều hòa Toshiba 12000btu inverter RAS-H13PKCVG-V hợp túi tiền người dùng.

Không chỉ tiết kiệm điện vượt trội và khả năng làm mát tốt mà điều hòa Toshiba RAS-H13PKCVG-V còn có mức giá hết sức hợp túi tiền, giá điều hòa toshiba RAS-H13PKCVG-V rẻ nhất là 11,640,000 đồng – đây là mức giá tầm trung đối với một dòng điều hòa inverter 12000btu.

Do đó, nếu như bạn đang có nhu cầu mua điều hòa tiết kiệm điện thì chắc chắn đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.Bài viết mới
Sản phẩm đáng quan tâm