1. Trang chủ
  2. Thiết bị gia dụng – Văn phòng – Công nghiệp
  3. Tư vấn mua sắm
  4. Điện lạnh
  5. Điều hòa
Danh mục sản phẩm

Điều hòa Toshiba 18000btu inverter RAS-H18PKCVG-V – sự lựa chọn tiết kiệm điện cho phòng nhỏ

Đây là một trong những dòng điều hòa tiết kiệm điện từ thương hiệu Nhật bản, mang tới cho người dùng một sự lựa chọn tốt trong tầm giá tiền vừa phải cho người dùng.

Điều hòa Toshiba inverter mang tới cho người dùng một sự lựa chọn tuyệt vời về điều hòa chất lượng tốt và khả năng tiết kiệm điện vượt trội hàng đầu trên thị trường.

Điều hòa Toshiba RAS-H18PKCVG-V là một trong những dòng điều hòa 18000 btu đang được nhiều người cân nhắc mua và sử dụng.

điều hòa toshiba inverter
điều hòa toshiba inverter

1. Điều hòa Toshiba inverter RAS-H18PKCVG-V phù hợp với phòng diện tích vừa

Cụ thể, với công suất làm mát 18000 btu, điều hòa Toshiba RAS-H18PKCVG-V sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng ngủ nhỏ có diện tích từ 20-25m2

Ngoài ra, đối với các phòng làm việc và phòng khác có mức diện tích tầm trung này thì chắc chắn điều hòa Toshiba RAS-H18PKCVG-V cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

2. Máy điều hòa Toshiba 1 chiều inverter RAS-H18PKCVG-V tiết kiệm điện và làm lạnh tốt.

Trước hết là ở khả năng làm mát, với máy nén công nghệ Nhật Bản, kết hợp với gas lạnh R32 thế hệ mới, máy điều hòa 18000btu này cho khả năng làm mát sâu và an toàn.

Cùng với đó, sự kết hợp giữa hệ thống quạt gió thế hệ mới, dàn trao đổi nhiệt công nghệ cao và nhiều tùy chỉnh công suất linh hoạt thì máy điều hòa Toshiba RAS-H18PKCVG-V không chỉ mang tới khả năng làm mát nhanh mà còn tiết kiệm điện.

Máy nén được áp dụng công nghệ biến tần của Toshiba với công nghệ DC TWIN ROTARY cho phép tối ưu hóa khả năng tiết kiệm điện đồng thời giúp máy nén có thể hoạt động êm ái và bền bỉ nhất.

Đương nhiên là khả năng lọc không khí sạch vượt trội cũng là một trong những ưu điểm vượt trội mà dòng điều hòa Toshiba inverter này mang tới cho người tiêu dùng.

3. Giá điều hòa Toshiba 18000btu inverter RAS-H18PKCVG-V hợp túi tiền người dùng.

Không chỉ tiết kiệm điện vượt trội và khả năng làm mát tốt mà điều hòa Toshiba RAS-H18PKCVG-V còn có mức giá hết sức hợp túi tiền, giá điều hòa toshiba RAS-H18PKCVG-V rẻ nhất là 16,490,000 đồng – đây là mức giá tầm trung đối với một dòng điều hòa inverter 18000btu.

Do đó, nếu như bạn đang có nhu cầu mua điều hòa tiết kiệm điện thì chắc chắn đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.Bài viết mới