Trang chủ Thiết bị gia dụng – Văn phòng – Công nghiệp Tư vấn mua sắm Điện lạnh Điều hòa
Danh mục sản phẩm

Có nên mua điều hòa Toshiba thế hệ mới RAS-H13G2KCVP-V không?

Đây là dòng điều hòa mới của Toshiba, là lựa chọn tuyệt vời cho phòng từ 15-20m2

Điều hòa Toshiba RAS-H13G2KCVP-V là một trong những model điều hòa Toshiba mới nhất trên thị trường hiện nay với việc được áp dụng hàng loạt các công nghệ nổi bật hàng đầu trên thị trường.

Đây chắc chắc là một trong những dòng điều hòa tốt nhất dành cho các phòng có diện tích vừa.

1. Điều hòa Toshiba 1 chiều inverter RAS-H13G2KCVP-V phù hợp với các phòng vừa

CỤ thể, với công suất làm mát là 12000btu, dòng điều hòa Toshiba RAS-H13G2KCVP-V thực sự là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các căn phòng có diện tích nhỏ, đặc biệt là phòng ngủ hoặc các phòng trong gia đình với mức diện tích từ 15-20m2.

2. Máy điều hòa Toshiba 12000btu inverter RAS-H13G2KCVP-V có khả năng làm lạnh tốt và tiết kiệm điện.

Máy điều hòa Toshiba RAS-H13G2KCVP-V là một sản phẩm thuộc dòng điều hòa Toshiba Daisenkai – một trong những dòng điều hòa tốt nhất và mới nhất trên thị trường hiện nay từ thương hiệu Toshiba.,

Điều hòa Toshiba 12000btu này được trang bị hàng loạt các công nghệ tiên tiến hàng đầu như máy nén cao cấp, gas lạnh R410A an toàn thế hệ mới, đồng thời quạt gió và các công nghệ tùy chỉnh hiệu suất làm lạnh cũng giúp cho người dùng có được những trải nghiệm sử dụng điều hòa vô cùng tuyệt vời.

Ngoài ra, điều hòa Toshiba 1 chiều inverter RAS-H13G2KCVP-V còn được trang bị máy nén biến tần công nghệ mới – Hybrid Inverter của Toshiba, kết hợp với máy nén cao cấp làm tăng khả năng tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng so với đa số các dòng điều hòa nhiệt độ khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Khả năng lọc không khí sạch với việc áp dụng các tấm lọc cao cấp cùng công nghệ tạo ion tuyệt vời của điều hòa Toshiba cũng là một trong những yếu tố mang tới cho người dùng những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời hơn, người dùng sẽ khỏe mạnh với không gian sống lành mạnh hơn, đặc biệt phù hợp cho những người sống tại các thành phố lớn như Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

3. Giá điều hòa Toshiba inverter RAS-H13G2KCVP-V khá cao

Mặc dù có chất lượng tốt, nhưng giá điều hòa Toshiba RAS-H13G2KCVP-V cũng không hề rẻ, cụ thể giá điều hòa Toshiba RAS-H13G2KCVP-V dao động từ 14,5 triệu đồng – đây là mức giá khá là đắt so với một dòng điều hòa 12000btu inverter trên thị trường hiện nay.

Mặc dù vậy, những tính năng hiện đại và hàng loạt các yếu tố tuyệt vời mà dòng điều hòa Toshiba này mang lại cho người dùng cũng không thể phủ nhận.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua một chiếc điều hòa tiết kiệm điện và hiện đại thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.Bài viết mới
Sản phẩm đáng quan tâm