1. Trang chủ
  2. Sản phẩm cho Mẹ và Bé
  3. Sản phẩm cho bé
Danh mục sản phẩm

Cách đọc hạn sử dụng trên bỉm Merries nội địa Nhật

Rất nhiều mẹ mua bỉm Merries nội địa cho con nhưng lại lo lắng vì không biết hạn sử dụng của bỉm là đến bao giờ bởi nếu sử dụng bỉm hết hạn thì chắc chắn lợi thì không có, mà hại thì rất nhiều.

Nếu mẹ có điều kiện lựa chọn bỉm Merries cho con thì đó là điều khá may mắn bởi trên thị trường tã bỉm hiện nay bỉm Merries là loại bỉm đắt bậc nhất, chất lượng cũng được xếp vào hàng nhất nhì. Nếu nói về sản phẩm của Nhật, đặc biệt là sản phẩm nội địa thì tất cả mọi người có quyền yên tâm bởi tất cả đều được sản xuất dựa trên quyền lợi của người dân Nhật. Nếu nghe những câu chuyện về việc người Nhật đã đứng lên thế nào sau những trận động đất, về chuyện chuyến tàu suốt bao nhiêu năm chỉ phục vụ một người thì chắc bạn sẽ hiểu điều này.

Về bỉm Merries nội địa, chất lượng của nó là rất tốt nhưng giá thành lại khá cao. Nếu mẹ vẫn chưa biết cách phân biệt bỉm Merries nội địa thì có thể xem thêm bài: 3 cách phân biệt bỉm Merries nội địa với bỉm Merries xuất khẩu.

Cách đọc hạn sử dụng của bỉm Merries rất đơn giản, nhưng nếu không biết thì mẹ sẽ không bao giờ đọc được.

Trên bao bì của bỉm Merries nội địa Nhật thường được in lô sản xuất, ngày sản xuất, ngày hết hạn. Ký hiệu của lô sản xuất thường có định dạng là AAAA-BBB-C trong đó:

+ AAAA là ký hiệu dây chuyền sản xuất

+ BBB là ký hiệu ngày thứ BBB của năm sản xuất

+ C là số cuối cùng của năm sản xuất.

Để mẹ dễ hiểu hơn, điều này có nghĩa là:

Nếu bịch bỉm Merries SS88 có ký hiệu là U031.298.4 thì nó có thể được giải thích như sau:

+ U031 là số hiệu dây chuyền sản xuất, nếu lô hàng có lỗi hoặc khách hàng có gì thắc mắc thì phía nhà sản xuất sẽ dựa trên số này để kiểm tra sản phẩm.

+ 298 tức là ngày thứ 298 của năm sản xuất.

+ 4 là số cuối cùng của năm sản xuất, ở đây có nghĩa là năm 2014.

Tức là bỉm Merries SS88 được sản xuất trên dây chuyền U031 vào ngày thứ 298 của năm 2014, tức là vào khoảng tháng tháng 10/2014.

Hạn sử dụng của mỗi bịch bỉm Merries là 3 năm, có nghĩa là nó có thể sử dụng đến tháng 10 năm 2017. Mặc dù vậy, sau khi mở bịch tã bỉm Merries ra, mẹ chỉ nên sử dụng trong vòng 12 tháng.

Tham khảo:

Giá bỉm quần Merries mới nhất 2016

Giá bỉm dán Merries mới nhất 2016

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt NamBài viết mới
Sản phẩm đáng quan tâm