1. Trang chủ
  2. Review – Đánh giá
  3. Máy tính bảng
Danh mục sản phẩm

Bạn có biết BlackBerry cũng sản xuất máy tính bảng chứ không chỉ điện thoại?

BlackBerry PlayBook chính là dòng máy tính bảng được sản xuất bởi thương hiệu điện thoại bảo mật nhất thế giới

Chắc chắn thương hiệu BlackBerry là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng biết đến khá nhiều với những đặc điểm vượt trội về khả năng bảo mật của máy. Tuy nhiên, có lẽ it ai biết được bên cạnh điện thoại thì hãng “siêu bảo mật” BlackBerry còn sản xuất cả máy tính bảng.

Hiện máy tính bảng BlackBerry được biết đến chủ yết với dòng máy tính bảng BlackBerry PlayBook. Hãng đa ra mắt nhiều phiên bản qua các năm của dòng tablet PlayBook của mình, tuy nhiên đặc điểm chung vẫn là thiết kế khá “nồi đồng cối đá” với vỏ kim loại, trợ lực bằng cao su.

máy tính bảng blackberry

máy tính bảng blackberry

Cấu hình chưa được đánh giá cao vì mới đáp ứng được những nhu cầu cở bản chứ không mượt mà khi chơi game hoặc hoạt động nhiều tác vụ. Ngoài ra, máy cũng có khả năng kết nối mạng 3G thông qua thẻ sim, đồng thời các chức năng quay phim, chụp ảnh cũng ở mức tạm ổn.

Thời lượng pin là ưu điểm nổi bật của máy tính bảng BlackBerry PlayBook giúp máy có thể trụ liên tục trong 2 ngày mặc dù người dùng có thể thoải mái sử dụng.

Gần đây, với sự khủng hoảng trong lĩnh vực sản xuất BlackBerry đã phá sản và mảng điện thoại di động được TCL của Trung Quốc mua loại. Và mặc dù hãng đã cho ra mắt các dòng smartphone mới của mình gần đây, nhưng việc có sản xuất máy tính bảng tiếp hay không vẫn chưa được biết cụ thể như thế nào.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt NamBài viết mới