1. Trang chủ
  2. Sản phẩm cho Mẹ và Bé
  3. Sản phẩm cho bé
Danh mục sản phẩm

3 cách phân biệt bỉm Merries nội địa và bỉm Merries xuất khẩu

Nhiều mẹ sử dụng bỉm Merries cho con thường khá phân vân bởi ai cũng muốn mua bỉm nội địa nhưng trên thị trường thì bỉm Trung Quốc, Đài Loan... lại nhiều hơn. Dưới đây là một vài điều mẹ cần lưu ý khi lựa chọn bỉm Merries cho con.

Phân biệt bỉm Merries nội địa với bỉm Merries xuất khẩu bằng cách xem bao bì sản phẩm

+ Với bỉm Merries nội địa thì trên bao bì sản phẩm sẽ toàn là chữ Nhật, trong khi đó nếu là hàng xuất khẩu của Đài Loan hay của Kao nhập về Việt Nam sẽ có những dòng chữ tiếng Anh.

+ Xem mã vạch nước sản xuất: Đầu mã 49 là Nhật Bản, 47 là Đài Loan, 69 là Trung Quốc còn 89 là Việt Nam.

Tham khảo:

Giá bỉm quần Merries mới nhất 2016

Giá bỉm dán Merries mới nhất 2016

Phân biệt bỉm Merries nội địa bằng cách xem số lượng bỉm/bịch

Nếu là bỉm Merries nội địa thì sẽ không có chuyện size SS có 58 hay 62 cái, nó chỉ có 2 loại duy nhất, loại nhỏ là 60 cái còn loại lớn sẽ là 88 cái. Tương tự với các size khác. Nếu khi mẹ mua bỉm Merries nội địa mà thấy số lượng bỉm trong bịch sai khác những con số dưới đây thì gần như đó là bỉm Merries xuất khẩu hoặc bị làm giả.

+ Cỡ SS (tới 5kg): 60cái/88cái – dành cho sơ sinh

+ Cỡ S (từ 4-8kg): 54cái/80 cái – ngoài 1 tháng trở lên

+ Cỡ M dán (6-11kg): 62cái (cũ)–> 64 cái theo mẫu mới/42cái

+ Cỡ M quần (6-10kg): 33cái/56 cái

+ Cỡ Ldán (9-14kg): 52 cái (cũ) –> 54cái theo mẫu mới/36cái

+ Cỡ Lquần (9-14kg): 27/42 cái

+ Cỡ XL quần (12-22kg): 24/36 cái

Phân biệt bỉm Merries nội địa bằng cách dùng thử

Cách đơn giản nhất để so sánh chất lượng bỉm Merries nội địa và bỉm Merries xuất khẩu đó là mua về cho bé dùng thử. Một số mẹ cho rằng với bỉm Merries nội địa thì chất lượng thấm hút sẽ khác hẳn, đường viền và lỗ hút cũng khác. Bỉm Merries nội địa cũng có nguy cơ gây hăm tã và lằn mông ít hơn.

Ngoài ra, bỉm Merries Trung Quốc thì thường có mùi thơm, còn bỉm Merries thì thường nhẹ mùi hơn vì không sử dụng nước hoa. Bỉm của Kao nhập về thì cứng và nặng hơn so với bỉm Merries nội địa.

Trên đây là một số dấu hiệu giúp mẹ có thể phân biệt được bỉm Merries nội địa và bỉm Merries xuất khẩu. Nhìn chung hiện nay có rất nhiều loại bỉm tã và mẹ nào sắp sinh cũng rất hoang mang, tuy nhiên việc lựa chọn bỉm nào cũng cần phải chú ý đến chi phí và cả khu vực mình sinh sống nữa.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt NamBài viết mới
Sản phẩm đáng quan tâm