1. Trang chủ
 2. Nhạc cụ
Danh mục sản phẩm
20.866 kết quả trong

Nhạc cụ


Nhạc cụ là những dụng cụ chuyên dùng để khai thác những âm thanh, âm nhạc và tạo tiếng động tiết tấu, được sử dụng cho việc biểu diễn âm nhạc. Mỗi nhạc cụ có âm sắc riêng biệt về âm vang, có cường độ âm thanh riêng và âm vực khác nhau. Nhạc cụ xuất hiện gắn liền với lịch sử văn hóa và liên quan tới sự phát triển của nghệ thuật biểu diễn cũng như kỹ thuật chế tạo. Qua quá trình sàng lọc của thực tiễn lịch sử diễn tấu, nhiều nhạc cụ dần mai một. Mặt khác, nhiều loại dần phát triền và ngày càng được hoàn thiện. Căn cứ vào nguồn âm, có thể chia nhạc cụ thành 5 họ: họ dây, họ hơi, họ màng rung, họ tự thân vang và họ điện tử. Tiếp theo, căn cứ vào cách tác động để sinh âm, có thể chia các nhạc cụ trong một họ thành các chi, ví dụ các chi dây có gẩy, cần kéo, gõ. Một số loại nhạc cụ phổ biến: Guitar, Guitar cổ, Đàn tam vị, Trumpet, Saxophone, Harmonica, Sáo…
Xem thêm

Bài viết mới
 • So sánh Beats Solo Pro và Airpods Pro: Bạn nên mua chiếc nào?

  So sánh Beats Solo Pro và Airpods Pro: Bạn nên mua chiếc nào?

  Apple trong năm nay có 2 mẫu tai nghe cực kỳ nổi bật là Beats Solo Pro và Airpods Pro. Cả hai với cái tên ‘Pro’ đều chứng tỏ khả năng chơi nhạc và tính năng cực kỳ mạnh mẽ, nhưng liệu chiếc nào sẽ đáng mua hơn? Cùng Websosanh tìm hiểu nhé.
 • Top 3 loa nghe nhạc hay của JBL giá dưới 2.5 triệu vnđ

  Top 3 loa nghe nhạc hay của JBL giá dưới 2.5 triệu vnđ

  Loa Bluetooth JBL Flip 3, JBL Charge 3 và JBL Horizon chính là 3 gợi ý loa nghe nhạc hay nhất cho các tín đồ loa âm thanh của JBL trong tầm giá 1 - 2 triệu vnđ.
 • Đánh giá 3 phần mềm BÓI SIM ĐIỆN THOẠI được ưa chuộng nhất hiện nay

  Đánh giá 3 phần mềm BÓI SIM ĐIỆN THOẠI được ưa chuộng nhất hiện nay

  Cùng với sự nở rộ của nhu cầu xem phong thủy sim đã có rất nhiều công cụ bói số điện thoại ra đời. Dưới đây là những đánh giá từ chuyên gia về 3 phần mềm bói sim điện thoại được ưa chuộng bậc nhất hiện nay, mời quý bạn tham khảo.
 • 5 bước chỉnh âm thanh loa kéo để hát karaoke hay nhất

  5 bước chỉnh âm thanh loa kéo để hát karaoke hay nhất

  Bạn vừa mua một chiếc loa kéo về để kiểm soát tốt hơn về âm thanh giọng hát của mình qua chiếc micro nhưng lại chưa biết điều chỉnh nó ra sao để hát cho hay nhất. Đừng lo lắng, với 5 bước hướng dẫn chi tiết sau bạn sẽ tự tay chỉnh âm được ngay trong một nốt nhạc:
 • Cấu tạo bỉm vải – Có nên dùng bỉm vải ?

  Cấu tạo bỉm vải – Có nên dùng bỉm vải ?

  Những thông tin cụ thể về bỉm vải dưới đây sẽ giúp mẹ có quyết định cho riêng mình về việc có nên dùng bỉm vải cho con ?
 • Nhạc cụ Tiến Đạt có uy tín không?

  Nhạc cụ Tiến Đạt có uy tín không?

  Là đại lý cấp 1 của Yamaha, là một trong 3 trung tâm nhạc cụ uy tín và lớn nhất hiện nay, Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt lòng tin vào Nhạc cụ Tiến Đạt.
 • CHẮP CÁNH ĐAM MÊ ÂM NHẠC CÙNG NHẠC CỤ GOLD MUSIC

  CHẮP CÁNH ĐAM MÊ ÂM NHẠC CÙNG NHẠC CỤ GOLD MUSIC

  Âm nhạc luôn là niềm cảm hứng bất tận của nhân loại, đó là nơi nuôi dưỡng tâm hồn mỗi người, là nơi cảm xúc được thăng hoa. Hãy để Gold Music đồng hành cùng đam mê âm nhạc của bạn với những nhạc cụ và hệ thống thiết bị phòng thu hiện đại nhất.