1. Trang chủ
 2. Máy nông nghiệp
Danh mục sản phẩm
7.441 kết quả trong

Máy nông nghiệp


Máy nông nghiệp là các loại máy hỗ trợ quá trình làm nông nghiệp trên các nông trường và nông trại. Với sự bùng nổ của cách mạng công nghiệp và sự phát triển của máy móc phức tạp hơn, các kỹ thuật cách tác đã đạt bước tiến lớn.Thay vì gặt lúa bằng tay và liềm, máy có bánh xe cắt một đường liên tục. Thay vì đập tuốt lúa bằng gậy, máy tuốt lúa tách hạt khỏi bông và thân. Máy kéo đầu tiên xuất hiện vào cuối thế kỷ 19. Máy nông nghiệp gồm các loại như máy gặt đập liên hợp loại bỏ máy kéo trong thu hoạch nhưng máy kéo vẫn thực hiện phần lớn công việc trong nông trại ngày nay. Chúng được dùng để kéo các loại máy trên nền đất, gieo hạt và thực hiện các tác vụ khác. Máy cày là công việc chuẩn bị đất để canh tác bằng cách làm tơi đất và loại bỏ hạt của các loại thực vật cạnh tranh. Các loại máy gieo hạt phổ biến nhất gọi là planter, gieo hạt cách đều nhau thành hàng dài thường cách nhau 60 cm đến 1m. Ngoài máy nông nghiệp, các loại phương tiện vận chuyển được sử dụng trong nông nghiệp bao gồm xe tải, máy bay, trực thăng chẳng hạn để vận chuyển nông sản hoặc thiết bị, phun thuốc trên không hoặc quản lý đàn gia súc.
Xem thêm

Bài viết mới
 • Top 5 máy tạo oxy 3 lít tốt nhất cho gia đình hiện nay

  Top 5 máy tạo oxy 3 lít tốt nhất cho gia đình hiện nay

  Đối với bệnh nhân mắc bệnh về hô hấp hoặc vừa trải qua phẫu thuật thì việc hít thởi oxy tinh khiết rất quan trọng. Bởi lẽ, với những người bệnh này, phổi còn chưa phục hồi các chức năng, việc hít thờ không khí bình thường để lọc oxy là khá khó khăn và có khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng.
 • Kinh nghiệm chọn mua máy trợ thính tốt nhất

  Kinh nghiệm chọn mua máy trợ thính tốt nhất

  Máy trợ thính là thiết bị y tế có chức năng hỗ trợ phục hồi thính lực cho những người bị suy giảm thính lực hoặc điếc hoàn toàn.
 • Top máy đo huyết áp điện tử tốt nhất để mua trong năm 2019

  Top máy đo huyết áp điện tử tốt nhất để mua trong năm 2019

  Theo nghiên cứu tại Việt Nam, cứ 2 người trên 60 tuổi thì có 1 người bị tăng huyết áp, và tỷ lệ người bị các bệnh lý liên quan tới huyết áp đang có xu hướng trẻ hóa.
 • Máy sưởi dầu 11 thanh – sự lựa chọn lý tưởng cho mùa đông

  Máy sưởi dầu 11 thanh – sự lựa chọn lý tưởng cho mùa đông

  Máy sưởi dầu luôn nằm trong top đầu các thiết bị sưởi ấm hiệu quả và an toàn nhất. Hiện nay có rất nhiều dòng máy sưởi dầu thiết kế thanh nhiệt khác nhau được giới thiệu ra thị trường, một trong số đó là máy sưởi dầu 11 thanh được nhiều gia đình lựa chọn để làm ấm không gian và bảo vệ sức khỏe.
 • Sữa công thức để được bao lâu sau khi pha ?

  Sữa công thức để được bao lâu sau khi pha ?

  Để tránh sữa công thức đã pha bị nhiễm khuẩn các mẹ chỉ nên để tối đa: 1 - 2 tiếng với sữa đã pha ở nhiệt độ thường; 24 tiếng với sữa đã pha để trong ngăn mát tủ lạnh và còn sạch; 4 - 5 tiếng với sữa đã pha được bảo quản trong túi giữ nhiệt; 1 - 2 tiếng với sữa đã pha để trên máy hâm sữa;...
 • Máy sưởi halogen nào tốt? Top 3 sản phẩm được ưa thích hiện nay!

  Máy sưởi halogen nào tốt? Top 3 sản phẩm được ưa thích hiện nay!

  Máy sưởi halogen nào tốt? Đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng trong những ngày mùa đông gần kề. Giữa rất nhiều thiết bị sưởi ấm được bày bán, không dễ để lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp nhất với gia đình.
 • Cần mua thiết bị nhà bếp chỉ vài phút lướt hsn.vn có ngay đồ tốt giá chuẩn

  Cần mua thiết bị nhà bếp chỉ vài phút lướt hsn.vn có ngay đồ tốt giá chuẩn

  Bạn cần mua máy hút mùi, máy rửa bát, bếp từ mà không biết chỗ nào uy tín, chỗ nào ship tận nơi mà phí ship rẻ? Hãy thử Home Shopping Network – một địa chỉ bán hàng online chuyên nghiệp.