Trang chủ Thiết bị gia dụng Hút mùi - Hút ẩm - Lọc không khí Máy lọc không khí
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đồng Nai
Danh mục sản phẩm

Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W

Giá thấp nhất3.184.279 đ
49 nơi bán
Đánh giá chi tiết

Máy lọc không khí có kiểu dáng gọn gàng, hiện đại, dễ dàng di chuyển, lắp đặt trong phòng, sử dụng tốt ở không gian có diện tích từ 25 - 30 m²

Máy lọc không khi Sharp FP-J40E-W

Có 3 lớp lọc bụi cho không khí gia đình trong lành, sạch sẽ, tốt cho sức khỏe hơn

1 lưới lọc bụi thô có thể giặt rửa, 1 lớp than hoạt tính khử mùi kiểu tổ ong dày 1 cm (không thể giặt rửa) và bộ lọc Hepa dày khoảng 4 cm có khả năng lọc bỏ được bụi bẩn, vi khuẩn, chất gây dị ứng có kích cỡ từ 0.3 micromet trở lên, ngăn bụi 2.5 PM (không thể giặt rửa).

Máy lọc không khi Sharp FP-J40E-W

Máy lọc không khí Sharp đa chức năng

Đèn báo chất lượng không khí cho chúng ta theo dõi, chỉnh chế độ lọc không khí tiện lợi hơn, trong đó đèn xanh dương biểu thị không khí sạch, đèn màu cam là không khí ô nhiễm và đèn màu đỏ là không khí ô nhiễm nặng.

Máy lọc không khi Sharp FP-J40E-W

Tính năng Auto mode cho phép máy cảm biến mùi, cảm biến ánh sáng, cảm biến bụi linh hoạt, tự điều chỉnh về chế độ phù hợp để tăng hiệu suất lọc không khí

Máy lọc không khi Sharp FP-J40E-W

Để bật chức năng tạo ion bạn nhấn và giữ nút "Cánh quạt" trong 3 giây, cũng nút này chúng ta có thể tùy chỉnh 4 chế độ là tự động, ngủ, bình thường và cao.

Muốn chọn chế độ đèn của thiết bị, bạn nhấn và giữ nút "Haze" trong 3 giây để chọn chế độ đèn tự động - dịu - tắt.

Máy lọc không khí Sharp này còn có chức năng hẹn giờ 3 mức 2 - 4 - 8 tiếng tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu, cũng với nút hẹn giờ, bạn nhấn và giữ trong 3 giây để thiết lập lại bộ đếm màng lọc (khi chức năng kích hoạt, máy sẽ phát ra tiếng "tít"), sử dụng chức năng này sau khi vệ sinh màng lọc định kỳ.

Sử dụng tiết kiệm điện năng của gia đình với chế độ Inverter tiết kiệm điện.

Máy lọc không khi Sharp FP-J40E-W

Lọc không khí nhanh, tiện dụng hơn với chức năng tự động điều chỉnh xung nhịp quạt Haze

Chế độ Haze cho phép máy vận hành quạt tự động với xung nhịp cao ở 60 phút đầu tiên, sau đó vận hành luân phiên hai cấp độ thấp và cao trong 20 phút tiếp theo để tăng hiệu suất lọc khí. Khi muốn tắt chế độ này, bạn nahán chọn nút xung nhịp quạt.

Máy lọc không khi Sharp FP-J40E-W

Tiêt diệt nấm mốc, khử sạch mùi thuốc lá, phấn hoa với công nghệ Plasmacluster Ion tiên tiến

Máy lọc không khi Sharp FP-J40E-W

Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W sang trọng, bền bỉ, lọc không khí tối ưu, chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua.